CÔNG TY TNHH HẢI SẢN TÂN LONG

Địa chỉ: Tổ 27, ấp An Hải, xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu


Công Ty TNHH Hải Sản TÂN LONG đã được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2010. Hiện nay, Công ty nằm trong Khu chế biến hải sản tập trung của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu quy hoạch tại tổ 27, ấp An Hải, xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh BRVT .

Với khuôn viên trên 25.000 m2,  Công ty TNHH Hải Sản TÂN LONG đã từng bước phát triển thành một nhà máy hiện đại chuyên sản xuất Bột cá biển hấp sấy hơi nước chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Nhà máy được thiết kế bao quanh bởi vành đai cây xanh, Công ty đã đầu tư hệ thống xử lý khí thải theo Công nghệ hiện đại nhất hiện nay do Viện Môi trường và Tài nguyên TP HCM chuyển giao Công nghệ, cùng tư vấn của chuyên gia đến từ Nhật Bản và kết hợp với sự sáng tạo của Công ty Tân Long. Song song là hệ thống xử lý nước thải theo đúng tiêu chuẩn và đã được Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh BRVT cấp giấy xác nhận hoàn thành cho 2 Công trình trên.

Công ty TNHH Hải Sản TÂN LONG mặc dù được thành lập khoảng 10 năm nay, nhưng đã  khẳng định một thương hiệu uy tín và chất lượng trên thị trường đó là “Bột cá biển Tân Long chất lượng cao” và không ngừng phát triển, giữ vững trên thị trường nội địa và vươn ra thị trường nước ngoài.

Phương châm của  Công ty chúng tôi là:

  • Chất lượng tạo niềm tin
  • Giá cả tạo hài lòng
  • Giá trị tạo thành công

Nhà máy bột cá biển Tân Long chất lượng cao cam kết đối với khách hàng là: sử dụng nguyên liệu 100% cá biển.( Vùng biển khai thác hợp pháp tại Việt Nam )

Công ty hiện đang sản xuất trên 02 dây chuyền với công suất đủ lớn, đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng. Dây chuyền bột cá được đầu tư theo Công nghệ Thái Lan hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Nguyên liệu Cá được gia nhiệt hấp sấy bằng hơi nước, tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, có mùi thơm đặc trưng cá biển, giữ nguyên tối đa thành phần Protein, không lẫn các loại hóa chất, tạp chất gây hại.

Những lợi thế của Công ty TNHH Hải Sản TÂN LONG:

  • Vị trí thu mua nguyên liệu gần các Cảng cá Lộc An, Phước tỉnh, Vũng tàu, Bình thuận, La Gi,…
  • Nằm trong Khu chế biến hải sản tập trung của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu quy hoạch bền vững.
  • Luôn tuân thủ theo quy trình quản lý chất lượng và an toàn theo tiêu chuẩn HACCP, (sắp tới hoàn thành GMP+, IFFO RS, FIP.)
  • Đã đầu tư và xây dựng hệ thống xử lý khí thải và nước thải hoàn thiện và đạt tiêu chuẩn cấp nhà nước.
  • Hơn thế nữa, Công ty chúng tôi luôn cầu thị và không ngừng hoàn thiện, phát triển tạo uy tín và chất lượng cho thương hiệu “ Bột cá biển Tân Long chất lượng cao”.

Tất cả tạo nên sản phẩm bột cá Biển có chất lượng tốt nhất & ổn định, chắc chắn sẽ làm hài lòng và tin cậy cho Quý khách hàng uy tín trong & ngoài nước.